Tôi có thể tìm kiếm các thông tin về FPT Mobile qua ĐTDĐ của mình được không?

doducngoc
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể truy cập trang WAP của FPT Mobile từ điện thoại di động theo địa chỉ wap.fptmobile.com.vn để có thể tìm hiểu mọi thông tin về FPT Mobile. Mọi thông tin bạn muốn tìm hiểu như: - Tra cứu Phiếu bảo hành - Tin tức về các chương trình khuyến mại và hoạt động của FPT Mobile trên toàn quốc - Bảng giá bán lẻ ĐTDĐ - Tra thông tin về địa chỉ các showroom, Trung tâm bảo hành, văn phòng của FPT Mobile. - Tra thông tin về địa chỉ các đại lý của FPT Mobile theo các khu vực đều được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ trên trang WAP của FPT Mobile. Bạn có thể truy cập vào ở bất cứ nơi đâu có sóng di động, bất kỳ lúc nào bạn cần. Để vào được WAP bạn cần cài đặt các thông số truy nhập GPRS, bạn có thể xem cách cài đặt ở đây: http://www.fptmobile.com.vn/Faq_View.aspx?View=2&FaqID=2