Hỏi về sự chênh lệch giá nokia 5310

sao giá nokia ở HCM có 3,3 tr mà ở đak lak lại những 4,2 tr. Bác nào biết mua nokia 5310 ở đak lak chỗ nào rẻ nhất ko?
slk 350
Trả lời 16 năm trước
hãng không ấn định giá bán cuối cùng cho sản phẩm, các đại lý và nhà phân phối mới là người quyết định, thế nên cùng một model sản phẩm nhưng giá giữa các đại lý chênh lệch nhau vài trăm là chuyện bình thường, nếu muốn mua rẻ tốt nhất là bạn nên tham khảo giá của nhiều của hàng [:D]