Hỏi về điện thoại nokia 2700c ?

N2700c của em ngày trước sử dụng cáp usb bình thường(khi kết nối giữa đt vào máy tính thì ở đt sẽ hỏi sử dụng chức năng nào trong 3 chức năng:PC suit,media,lưu trữ dữ liệu.sau đó e chọn lưu trữ dữ liệu va sd như 1 usb thông thường).nhưng bây giờ khi khi kết nối máy đt luôn thông báo:thẻ nhớ đang đc 1 ứng dụng khác sử dụng.em không thể nào vào đc thẻ nhớ của em.

 có ai bit nó bị lỗi ở chỗ nào k ? cảm  ơn

  e dịnh khôi phục lại cài đặt gốc thì máy yêu cầu mã bảo vệ.là cái gì vậy ah?

Nguyễn Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

Mã bảo vệ mặc định là "1234" hoặc "12345" bạn à.