Điện thoại để lâu ko sử dụng có dùng đc nữa ko? có bị hư linh kiện bên trong ko?

Cách đây mấy năm bà mình mua điện thoại ở vn (nokia),wa ngày hôm sau thì ra nước ngoài(canada),wa bên đó pin bị phù,lại ko có hàng để thay nên ko hề sử dụng lun!máy vẫn kòn mới!bây giờ nó quay về VN,zị cho mình hỏi có thể sử dụng lại đc ko?biết có bị hư linh kiện bên trong ko nữa!giúp mình với?

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể mang lên nokia care để họ kiểm tra máy nếu máy bạn còn bảo hành, nếu ko bạn có thể mang ra tiệm đt có uy tín nhờ họ làm vệ sinh máy và mua pin mới, theo mình nghĩ pin nokia cũng phổ biến, nếu hết hàng bạn có thể mua pin Trung Quốc dùng tạm cũng đc. Có nhiều mẫu mã trên thị trường.