Điện thoại Q-mobile Q26 có chức năng chuyển đổi giọng nói thật ko?

mình muốn hỏi về chức năng chuyển đổi giọng nói của Q26, đt này có chức năng đó thật hok, và chức năng đó sử dụng như thế nào, sử dụng có ổn hok? Có bạn nào đã thử chức năng đó của Q26 hem thì cho mình biết ý kiến chi tiết nha, cảm ơn nhiều lắm :D

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại này có chức năng chuyển giọng nói, từ giọng của mình nói vào được đổi tần số và chuyển thành 3 loại giọng khác, trẻ con, ông già, và giọng nữ giới. Chức năng này rất khó chịu, mình bị thằng em nghịch chuyển giọng mãi mà ko bỏ đc sau đó nhờ nó chuyển lại. nó cũng mày mò thôi, chuyển font tiếng việt bạn thử tìm hiểu xem nhé?