Sao ở Đà Nẵng không có trang Web nào đang bán DTDD vậy?

 TÔI Ở ĐÀ NẴNG MUỐN THAM KHẢO GIÁ CÁC DTDD MÀ CHẲNG BIẾT PHẢI VÀO ĐÂU, BẠN CÓ BIẾT WEB NÀO ĐĂNG BÁN DTDD KO VẬY. KHI VÀO TÌM SẢN PHẨM THÌ CHỈ THẤY BÁN Ở HÀ NỘI HAY TPHCM KHÔNG ÀH.

Nguyen Ngoc Thang
Trả lời 14 năm trước

Hello !

Bạn ơi! E-commerce thì đâu có giới hạn vùng địa lý. Quan trọng là trong ĐN nơi bạn ở có nhiều người có thói quen mua bán trao đổi online không thôi. Mong là thị trường khu vực của bạn phát triển nhanh & bạn thử tham khảo một số trang E-commerce khác xem sao ?