Bác nào xài Nokia 8800 arte copy 1:1 rồi cho mình xin ý kiến với! đinh mua một cái xài chơi...

mình thấy trên mạng bây giờ bán loại điện thoại Nokia 8800 arte & cacbon copy 1:1 hàng hongkong, trung quốc gi đóa! mình định mau một cái về xài chơi! [:D][:D] ko biết có anh em nào xài rùi cho mình xin ý kiến!
styles
Trả lời 15 năm trước
Đánh giá về [b]Nokia 8800 Arte[/b] Điểm: 8/10 Ưu điểm: Thiết kế lịch lãm, sang trọng, camera 3.2 Megapixels, chất lượng âm thanh tốt. Nhược điểm: Không có nhiều tính năng nổi bật, hoạt động không thật sự nhanh, giá đắt. Nokia 8800 Arte là phiên bản nâng cấp của Nokia 8800 và cũng là sự tiếp nối của dòng Luna và mang những nét nổi bật tương tự như thiết kế của chiếc điện thoại Luna. Điểm nổi bật có thể thấy rõ ở Nokia 8800 Arte là vỏ ngoài sang trọng, thiết kế được bao bọc bằng thép không rỉ. kích thước của máy là 109 x 45.6 x 14.6 mm, tương đối nhỏ gọn, nhưng trọng lượng của máy lại lên đến 150g nên lại trở nên khá nặng đối với nhiều người. Máy sở hữu cổng kết nối duy nhất là cổng mini USB dưới chân máy, vừa có chức năng kết nối với máy tính, cũng là chân cắm sạc cho máy. Nokia 8800 Arte sở hữu màn hình OLED hiển thị độ phân giải 320 x 240 pixels lên đến 16 triệu màu, chất lượng hình ảnh rất rõ nét, nhưng người dùng sẽ cảm thấy màn hình điện thoại hơi nhỏ và không phù hợp để xem phim hoặc giao nhận những file lớn. Bên cạnh đó, Nokia 8800 Arte sở hữu kết nối 3G giúp cho việc chuyển dữ liệu nhanh hơn và có thể download một bài hát chỉ trong vài giây. Ngoài ra, camera 3.2 MP sẽ mang đến những bức ảnh đẹp chất lượng cao đuợc ghi vào bộ nhớ trong 1G, điều đáng buồn là 8800 Arte không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Tuy khá nổi bật về mặt thiết kế nhưng về tính năng Nokia 8800 Arte không có nhiều điểm đặc biệt, do chạy trên nền Series 40 nên máy chỉ được tích hợp một số tính năng rất phổ biến như ở các dòng máy đời thấp hơn, một số tính năng có thể kể đến như chức năng media player, quay và xem video, máy hỗ trợ các định dạng files nhạc như MP3, MP4, AAC, eAAC, eAAC+ và WMA. Máy có khả năng kết nối 3G và được tích hợp camera rất nhỏ ở phía trên màn hình để có thể thực hiện cuộc gọi video. Bên cạnh đó là các tính năng kết nối phổ biến như Bluetooth, EDGE / E-GPRS, chức năng nghe FM cũng là một tính năng được tích hợp trong Nokia 8800 Arte, giúp người dùng cập nhật tin tức nhanh chóng và dễ dàng. Qua thử nghiệm về một số tính năng của máy, Nokia 8800 Arte cho chất lượng chấp nhận được về khả năng chụp ảnh, ở điều kiện ánh sáng tốt, độ tương phản cao, ảnh chụp khá rõ và nét, nhưng ở điều kiện ánh sáng yếu và độ tương phản thấp, ảnh bị nhiễu và mất nét nhiều. Điều khá thất vọng về hoạt động của Nokia 8800 Arte là tốc độ xử lý chương trình tương đối chậm, điều này có thể gây khó chịu với một số người sử dụng khó tính. Máy sử dụng pin Li-Ion 1000 mAh thời gian thoại lên đến 3h và thời gian chờ là 300 giờ.
Google
Trả lời 15 năm trước
Mình đang xài con này. Nhìn chung cũng khá. Nghe loa ngoài hay vì có âm vang. Chụp hình đẹp, nhưng nhìn trên máy thấy thế thôi, copy ra desktop xấu lắm. Có chức năng ghi âm cuộc gọi, nhưng cứ 5 giây lại tít 1 cái, cả người gọi và nguời nhận đều biết, vậy cũng như không! Làm rớt cũng bị trày như ai thôi