Xin mọi người đóng góp ý kiến về Nokia C3

Em để dành được khoảng 3tr định mua C3 nhưng không biết có nên hay không??? Anh chị nào sử dụng qua rồi cho em hỏi:

máy chạy có tốt không? chụp hình được không?

Internet thế nào ạ? chạy có nhanh không?

thời hạn pin thực thế có bền không?

màn hình của C3 có dễ bị trầy xước không?

bàn phím bấn nhạy không?

anh chị thấy với giá 2tr8 thì em có nên mua không? mong mọi người giúp em, em còn là học sinh nên mau điện thoại bằng tiền để dành của mình cũng hồi hộp lắm...

Bùi Quang Long
Trả lời 13 năm trước

Nếu tầm 3tr mà mua c3 01 thì không đủ tiền, nếu cố được thì mua con này còn không bạn mua con No 5233 black màn hình cảm ứng nhìn kiểu dáng và hình thức rất đẹp. Tôi cũng thích con này và đang có ý định mua. Chúc bạn thành công.