Cách nhắn tin ở máy blackberry 7280

tôi mới mua một máy bb7280 nhưng không biết cách soạn tin nhắn như thế nào cả. Ai biết xin vui lòng chỉ cho. Khi vào phần tin nhắn không có mục meseger lish.
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào mục Messages nhấn nút cuộn sau đó chọn compose SMS sau đó chọn số điện thoại trong danh bạ của bạn hoặc chọn use one để nhắn đến một số mới, tiếp sau đó là chỉ việc gõ tin nhắn vào thôi
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Bắt đầu từ các thao tác cơ bản nhất nhé: [b]I.Gửi tin nhắn:[/b] 1.Từ màn hình chính nhấp Messages 2.Trong Messages líst chọn Click 3.Chọn Compose SMS ( nếu gửi cho số có trong contacts làm bước 3. Gửi cho số mới làm bước 4.) 3.Chọn tên từ Contacts >> chọn SMS (ten) >> soạn tin >> Click 2 lần ( tương đương Click rồi chọn Send). 4.Chọn Use Once >> chọn SMS>> nhập số người nhận >> Click >> chọn Continue (hoặc nhấn nút Enter thay cho hai thao tác Click+ continue) >> nhập nội dung tin nhắn >> Click >> chọn Send - Nếu gửi tin nhắn đến số có trong Contacts bạn di chuyển TW đến người nhận rồi Click >> chọn Compose SMS - Gửi nhanh tin nhắn khi đang ở mục Phone các bạn nhập số rồi Click >> Chọn SMS ********** [b]II. Quản lý tin nhắn :[/b] -Mở một tin nhắn >> Click >> ra menu gồm các mục : Save, Reply, Forward, Delete. Click hoặc ấn Enter vào các tác vụ để thực hiện . - Để xóa history từ một tin nhắn , khi đang Reply bạn Click >> chọn Remove History - Gửi lại một tin nhắn ( trường hợp tin gửi đi bị lỗi chưa đến người nhận ) : Mở tin nhắn cần gửi lại >> Click >> Chọn Resend. Chú ý : - Phím tắt để Reply là R ( di chuyển đến tin cần Reply rồi nhấn R) - Tạo tin nhắn từ messages list nhấn C - Forward tin nhắn nhấn F -Tìm kiếm nhấn S - Xem tin đã gửi đi Alt + O - Xem Phone Call log Alt +P - Di chuyển tới tin chưa đọc U - Đánh dấu tin đọc hoặc chưa đọc Alt + U - Lưu tin nhắn ( tin đã lưu sẽ không bị xóa khi ta xóa toàn bộ tin để giải phóng bộ nhớ): Trong Messages ta Click chọn một tin nhắn >> Click >> chọn Save từ Menu . Để mở tin đã lưu từ Home Screen vào Aplication >> vào Saved Messages hoặc vào thẳng Saved Messages ( tùy theo đời máy ). - Xóa tin nhắn : +Xóa một tin nhắn bằng cách : Click vào Message >> chọn Delete hoặc di chuyển đến Message nhấn phím DEL làm gì tiếp các bác biết rồi +Xóa nhiều tin nhắn: Trong Messages Di chuyển đến dòng chứa ngày tháng (date) rồi Click >> Delete Prior >> chọn Delete. - Xóa các tin nhắn đã lưu : làm tương tự chỉ khác là làm trong mục Saved Messages. - Phần Marking Messages không có gì đặc biệt(bỏ qua nhé) . Tham khảo thêm ở link này bạn nhé [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/4150/50225/huong-dan-cach-su-dung-blackberry-co-ban-nhat-tu-gui-tin-nhan-den-doc-ebook-trong-blackberry!.html[/blue]
nguyen viet quang
Trả lời 15 năm trước
em nhấn vào Messager rồi nhưng trên màn hình hiện ra dòng chữ * No Messager* và em thử sử dụng cuộn rồi nhưng không được. Vậy phải làm thế nào. Máy em mới mua xong giờ chỉ biết mỗi nghe với gọi. Ai biết chỉ giùm em với.