Ai đã dùng W910i rồi xin chỉ giáo về tính năng nghe nhạc của em này ?

Nguyễn Linh
Trả lời 16 năm trước
W910i là điện thoại nghe nhạc chuyên nghiệp hơn các mẫu điện thoại Walkman khác. Để phục vụ việc nghe nhạc, Sony Ericsson trang bị cho máy một phím nóng mang biểu tượng Walkman nằm ở đỉnh. Đặc biệt, với chiếc điện thoại này, người nghe có thể lắc qua lại để chuyển bài hát. Lắc xuôi chiều kim đồng hồ để chuyển sang bài kế tiếp và lắc ngược lại để trở về. Một chức năng mới được bổ sung vào chú "dế" nghe nhạc mới nhất này là SenseMe, giúp bạn tạo playlist dựa trên nhịp bài hát hay thể loại nhạc. Nhờ đó, chỉ cần nhìn qua, bạn cũng có thể biết được bài hát nào mang giai điệu trầm buồn hay vui vẻ. Chương trình quản lý file đa phương tiện mới (Media Manager) thay thế cho phần mềm Disc2Phone giúp sắp xếp và quản lý file trong thư mục thuận tiện hơn. Bộ nhớ trong giới hạn ở 40 MB nên nhiều người vẫn phải dùng thêm thẻ nhớ. Bộ sản phẩm có kèm thẻ 2 GB, gấp bốn lần dung lượng so với thẻ ở trong những model cũ (512 MB) Chất lượng âm thanh của W910i có thể nói là "vô song", từng tầng âm tách biệt, tiếng nhạc cụ lúc trầm, lúc bổng, tiếng người ca sĩ trong và sáng. Một điểm đáng tiếc ở chiếc máy này là không hỗ trợ giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm nên nếu không ưa tai nghe dạng "bud" của Sony Ericsson thì bạn cũng khó có thể đổi tai nghe khác. Bên cạnh chức năng nghe nhạc W910i cũng được trang bị camera 2 Megapixel và một camera phụ phục vụ cho các cuộc thoại kèm hình ảnh trong mạng 3G. Với những người thích chụp ảnh, camera trên chưa thể làm họ hài lòng bởi nó không hỗ trợ chức năng autofocus, cũng như không có đèn flash. Chất lượng ảnh cũng ở mức thường. Giống W580i, W910i là một điện thoại 4 băng tần, nhưng có nhiều tính năng hơn. Nó hỗ trợ công nghệ HSDPA, truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 3,6 Mb/giây. Việc trao đổi thông tin hay tải các bài hát trên mạng trở nên dễ dàng, nhanh gọn. Thử nghiệm cho thấy chất lượng cuộc gọi trên W910i khá ổn định. Mặc dù loa ngoài được bố trí phía sau thân máy, nhưng âm lượng của nó vẫn đủ nghe, rõ ràng. Dung lượng pin của W910i cho thời gian gọi khoản 9 giờ liên tục và khoảng 2 tuần ở chế độ chờ .