Pác nào đã dùng E51 xin chỉ giáo cho em ít kinh nghiệm

Em đang băn khoăn giữa N73 và E51 nhưng chua biết em nào hay. em thì cũng dùng nhiều tính năng di động cho công việc
Trả lời 16 năm trước
mời bạn tham khảo 1 số thông tin sau : E51 là thành viên mới nhất của điện thoại dòng E ra mắt giữa tháng 9. Đây là phiên bản nâng cấp, thay thế cho E50. So với E90 máy mảnh dẻ và thấp hơn, đặc biệt không có bàn phím Qwerty như điện thoại này. Nokia E51 là điện thoại cho doanh nhân với nhiều kết nối, hỗ trợ e-mail, và giải trí đa phương tiện. Điểm nổi bật của máy là các phím được thiết kế riêng cho các ứng dụng như e-mail, danh bạ và lịch, giúp người dùng truy xuất nhanh trên bộ phận điều khiển. Chỉ cần bấm vào phím danh bạ, bạn có thể chuyển lên xuống và chọn, tạo mới tên người dùng. Bên cạnh đó, khi tác động vào phím * và phím 0 cũng kích hoạt được các chức năng tương ứng Bluetooth và mở trình duyệt web. E51 hỗ trợ 4 băng tần GSM, 2 băng tần 3G/HSDPA (850/2100 MHz). Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, Bluetooth với âm thanh stereo, hồng ngoại, giắc cắm âm thanh 2,5 mm, cổng miniUSB. E51 hỗ trợ nhiều giao thức kết nối e-mail bao gồm POP3, IMAP4 và SMTP. Một trang bị đáng chú ý khác là cổng kết nối miniUSB và cổng xạc riêng, vì thế có thể vừa chuyển file, đồng bộ dữ liệu từ máy tính vừa xạc pin cho E51. E51 chạy trên nền tảng S60 Series phiên bản 3 với Feature Pack 3.1, giao diện giống với các điện thoại Nokia khác. Máy được cài đặt sẵn các ứng dụng Active Note, In-devive Search và QuickOffice. Về tính năng giải trí, camera 2 Megapixel hoàn toàn thua kém camera trên dòng N-series. E51 có thể chụp nhanh nhưng chất lượng hình ảnh để in không cao. Khởi động chức năng chụp ảnh chậm. E51 cũng hỗ trợ camera phía trước hỗ trợ các cuộc gọi video. E51 có các tính năng multimedia khác bao gồm Visual Radio, chương trình chơi nhạc, hỗ trợ các file MP3, AAC, WMA, AMR-NB và AMR-WB, xem phim với chuẩn MPEG-4, 3gpp và chuẩn của chương trình Real. Nokia E51 chạy nhanh các ứng dụng, tuy nhiên mở nhiều chương trình thì máy chậm hơn. Pin máy có dung tích 1.050 mAh cho phép chế độ nghỉ là 13 ngày, đàm thoại liên tục trong 4,4 giờ. Sử dụng bình thường thời gian lên đến khoảng 4 ngày.