Giúp em : Em hỏi về bluetooth của K810i với.

Em vào menu bật blue của K810i lên nhưng sao ko thể nào bật nổi.Ko 1 dt nào xug quanh nhận điện đc máy của em.mà em thấy rất lạ ở chỗ em ấn nút bật xong,đáng lẽ ra phải có biểu tượng của blue trên màn hình,đồng thời phải có nút tắt bluetooth chứ.đằng này lại vẫn giứ nguyên là nút bật.Ko hiểu sao.Giúp em vơi.
Trả lời 16 năm trước
Máy này có bluetooth mà... Có thể máy bạn bị lỗi Flash rồi...Bạn phải flash lại cho máy thôi......hay cũng có thể bluetooth của bạn bị hỏng rồi... Nếu phải thay thì nên kt lại mạch cấp nguồn cho BT trc rùi hãy thay. Đôi khi máy vô nc đứt mất mạch cấp cho nó thì tiu à.. Bạn mang ra hàng nó kiểm tra lại cho nhé! Nếu còn bảo hành mang ra bọn bảo hành bắt nó xem lại cho Chúc may mắn!