MOTOROLA V3 lỗi bluetooth,có ai chỉ em với!

không nhận nhạc mp3 từ máy khác chuyển qua bluetooth nhưngcó thể gửi cho máy khác dễ dàng nhạc mp3 như vậy lỗi bluetooth có thể sửa như thế nào[):D(]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Mang ra 52 Lê Duẩn bảo mấy anh ở đấy xem cho[:D] hihi còn sửa đc hay không thì tớ hok bít[:-P]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
nhỡ máy đã hết bộ nhớ thì sao bạn ? , nhận làm sao dc nữa
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
bạn xem máy của mình đặt Bluetooth ở chế độ ẩn ko ? nếu để thì máy khác ko nhìn thấy máy của bạn đâu.vào cài đặt mà chỉnh lại.còn nếu làm thế mà vẫn không được thì mình nghĩ bluetooth của bạn phải thay rồi.trước mình cũng có 1 con bị như vậy .Mình chỉnh lại cài đặt thế là OK.