Sao Nokia 5230 chỉ bắt được sóng 3g ko bắt được 3.5g ?

Xin hỏi máy 5230 của em lúc bật chế độ umts thì chỉ để là 3G chứ ko để 3.5G như lúc trước nữa mà em mượn đt của bạn thì thấy có để 3.5G ,vậy chắc ko fải do mạng rồi .có ai bít đt em bị jì ko .... Nếu bít cách khắc phục thì chỉ em lun nha tks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi 3G là hiển thị bạn đang để máy ở chế độ sóng 3G, khi bạn kết nối internet và đang trao đổi dữ liệu mạng thì sẽ hiển thị 3.5g ^^
Thêm nữa, 3G là thuật ngữ dùng chung cho mạng tốc độ cao, vì vậy, 3.5g, 7.2g, 14.4g chỉ là tốc độ của mạng 3G