Tom XAP Installer - Cài phần mềm cho WP7 từ máy tính như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn !

Đối với các máy windows phone 7 đã unlock , chúng ta có thể dễ dàng cài đặt app với định dạng .xap qua hướng dẫn của bác caocaotac. Nhưng với việc mỗi lần cài 1 app chúng ta cần mở Application Deployment tìm đến file .xap rồi cài đặt làm cho không ít người trong chúng ta khó chịu và phiền toái

Chính vì thế mình đã phát triển ứng dụng Tom XAP installer , về cơ bản Tom XAP installer và Application Deployment hoạt động như nhau , cho phép người dùng cài đặt .xap lên máy thực hoặc máy ảo. Nhưng Tom XAP installer tiện lợi hơn nhiều , chỉ với 1 lần chạy duy nhất khi khởi động , Tom XAP installer sẽ đặt mặc định sử dụng chương trình để cài đặt tất cả các file .xap

Giao diện :

Cách sử dụng :

Tải phần mềm về , chạy file Tom XAP installer 1 lần để phần mềm tự động đăng ký , sau đó thoát chương trình ra ngoài , và tìm 1 file .xap bất kỳ , nhấn đúp vào .xap hoặc chuột phải chọn "Cài đặt XAP" thì chương trình Tom XAP installer tự động sẽ bật lên , đưa cho bạn thông tin về phần mềm các bạn định cài đặt , phiên bản , hình icons ...

Chọn Máy Thực hoặc Ảo để cài đặt

Chú ý :

1. Với chế độ cài đặt Máy Thực các bạn cần có Zune đang chạy và máy không được ở trong chế độ Sleep mode
2. Mỗi lần Khi các bạn chuyển vị trí của Tom XAP installer.exe trong máy tính , các bạn cần chạy 1 lần lại để phần mềm đăng ký vị trí cài đặt ( Tuy vậy chẳng ai rảnh để chuyển chỗ này chỗ khác , cứ quẳng nó 1 chỗ nằm yên đó và làm công việc cần làm là được )
3. Nếu bạn không thích sử dụng Tom XAP installer để cài đặt .xap trong máy , các bạn có thể gỡ bỏ bằng cách chạy Tom XAP installer và bỏ chọn nút "Kích hoạt Tom XAP installer"

Chúc vui !