Tư vấn em về tai nghe iphone nhé?

Em tính mua tai nghe iphone.nhung ko bik iphone nghe tai của hãng nào thì hay vậy?tai zin theo máy nghe cũng tạm tạm ak.thế giới di đông có bán tai nghe cũa ipod nghe được cho iphone.em ko bik co hay ko? và tai nghe của tgdd là hàng gì vậy?các bác tư vấn cho em nhe'.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe zin của iphone thì bán thiếu gì! quan trọng là phải biết phân biệt nữa ko thôi lầm hàng fake. Nếu có điều kiện thì bạn đầu tư 1 cái tai nghe xịn, giá khoảng từ 1 trieu đến 3 triệu là nghe nhạc khỏi nói!
Bạn có thể vào đây tham khảo thêm nè http://store.apple.com/us/browse/hom...co=MTM3NDk2MjA

Còn bên thế giới di động toàn bán tai nghe hàng lỏm thôi, tốt nhất đừng nên mua uổng tiền! Cách đây 2 ngày vì dây phone mình bị hư nên cũng chạy qua chỗ tgdd gần nhà hỏi thử xem có bán tai nghe zin ko? hỏi thì mới đầu bọn nhân viên nói là Tai nghe Zin xịn 100%, nhưng lấy ra e coi kỹ bên ngoài thì thấy là hàng fake( đeo vào nghe dở ẹc, chất lượng âm thanh cực tệ)

Nói lại thì bọn nó lại bảo là " Tai nghe iphone Apple chỉ sản suất 1 cái bỏ kèm trong máy lúc mua thôi, còn nó ko sản suất để bán ra ngoài" nên mua ở ngoài chỉ có dây chuẩn 3.5mm làm theo kiểu giống iphone thôi, a mua ở ngoài ko có tai nghe zin cho a mua đâu không khéo bị lừa thì chết, chỉ có chỗ tụi em bán hàng bảo đảm"