Tư Vấn Hộ Em w880 hay w950

Em đang muốn mua 1 chiếc đt để nghe nhạc! Nhất là bằng loa ngoài! Và em đang băn khoăn giữa w880 và w950! Ai đã từng xài qua rồi thì tư vấn dùm em ạ!
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 16 năm trước
W950i. - Loa ngoài có nghe cũng tốt đối với nhạc và nhạc chuông. - Bộ nhớ lớn 4G. - Nghe tai nghe thì tuyệt vời. - Tốt với ứng dụng văn phòng. Nhược đểm. - Phần mềm nên chậm, dễ treo máy nếu không sử dụng quen. Nhận xét: - Đẹp, lịch sự, kém iphone chút ít. W880. Nhận xét: - Loa ngoài bật to sẽ bị rè. - Bộ nhớ bình thường. - Tai nghe thì không bằng W950i. Ưu điểm: - Mỏng, nhẹ lịch sự. Nhìn chung theo tôi bạn nên mua W550i là phù hợp cho tất cả. - Tai nghe rất hay, loa ngoài 2 loa chính và 1 loa phụ nghe thoại. Công suất lớn. - Có chụp ảnh, đèn pin rất sáng. Phần mềm chạy nhanh không lỗi. Kết nối máy tính dễ dàng. - Giá rẻ hơn cả. NTH.