Em hỏi khả năng kết nối của Nokia 5140i. Máy có tự kết nối với máy tính không? Hay phải chạy phần mềm

Hi!!!!!!!!!!![:D] Cho hỏi tí nghen ! Mình đang dùng Nokia 5140i mà không biết nó có khả năng kết nối máy tính không,nếu có thì nó kết nối tự động (với cổng nối) như USB hay là phải có phần mềm chạy mới kết nối được.Bật PTT là chức năng gì và sử dụng nó như thế nào? Thanks ![:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn phải mua cổng cable nối cổng pop-port mới kết nối được [blue][u]http://ctmobileshop.com/?vnTRUST=view&sub=phukien&p=2[/u][/blue]