Hỏi cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính?

Tôi có chiếc motorola L6 có gắn bluetooth nhưng không biết cách kết nối với máy tính để tải nhạc hình,vậy muốn giao tiếp với PC thì cần chương trình gì và thao tác như thế nào mong mấy anh giúp đỡ, xin cám ơn!
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Máy tính của bạn đã có phần mềm kết nối bluetooth chưa vậy? Bạn cài phần mềm BlueSoleil bạn xem trong đĩa kèm theo máy có không nếu không có bạn vào www.driverguide.com search sẽ có hết.Chịu khó tìm sẽ có thứ bạn cần.Kiên trì là thành công. [;)]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Tôi xem như bạn đã cài Driver và trình quản lý cho Bluetooth Dongle trên PC rồi nhé. Bạn mở trình quản lý Bluetooth và chon Search new Device hoặc Paired Device hoặc chỉ cần Right click trong cửa sổ chương trình và chọn Refresh, vì mỗi phần mềm quản lý có giao diện khác nhau nhưng chức năng vẫn tương tự nên bạn tự tìm lấy nhé. Tai nghe Bluetooth (hoặc điện thoại )lúc này phải đang ở chế độ Paring nhé. Còn về vấn đề nhập pass code để kết nối tôi kô phải nói nữa. Vấn đề là phải thiết lập như thế nào để khi nghe nhạc trên máy tính thì âm thanh không xuất ra loa qua ngõ Sound card mà xuất ra ngõ của Bluetooth. Cái này thì phải vào Control Panel chọn Sounds and Audio Devices, ở tab Sound mục Sound Playback (mặc định của tui là C-Media Wave Device) bạn chọn lại trong menu lấy cái nào có chữ Bluetooth là được (hình như là Bluetooth AV/HS Audio thì phải), ở mục Sound Recording bạn muốn đổi hay giữ nguyên cũng được. Tương tự như vậy với Tab Voice. Có thể bạn cũng cần phải điều chỉnh trong Volume Control (vì đôi khi bị check mục Mute All, cái này tôi cũng kô cần phải nói nữa) Xong rồi đó, giờ bạn mở Windows Media Player lên và thưởng thức nhé, nhớ ấn nút nghe trên tai nghe (giống như bạn nhận cuộc gọi vậy đó) Chúc bạn thành công, nếu có vấn đề gì thì reply lại nhé.