Hỏi cách reset lại mật khẩu điện thoại Nokia ?

Nếu quên mất mật khẩu khóa điện thoại, có cách nào tự reset lại mà không cần ra tiệm sửa không các bạn?

Đã thử tất cả các password mặc định như 12345, 00000, 99999, ..., rồi code reset như *#7780#, call + * + 3, tháo pin nhưng đều không ăn thua.

Máy Nokia 1202.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Format 4 ngón đi bạn : phím nguồn + phím gọi + phím 3 + phím * (tắt máy và sạc pin trước khi làm). Xong điện thoại bạn trở về như lúc xuất xưởng. Mất hết danh bạ tin nhắn,...nhưng theo mình nghĩ chỉ còn cách đó thôi.

bùi phú linh
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi.cho hỏi.cách này fải làmmm khi máy đang ở trạng thái nào.mở khóa hay ko?

Trả lời 8 năm trước
hay đấy chứ
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Có mỗi cáchphím nguồn + phím gọi + phím 3 + phím * thôi

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước
mình làm đc rồi. tks bác
Hung Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Làm thế nào để xóa mật khẩu khóa màn hình trên Nokia X2?

https://vatgia.com/hoidap/15326/702151/lam-the-nao-de-xoa-mat-khau-khoa-man-hinh-tren-nokia-x2.html

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình mới reset theo cách bên dưới nhưng xác định là mất hết ảnh với danh bạ, như máy mới luôn

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

phím nguồn + phím gọi + phím 3 + phím * là xong, mọi thứ về lại như ban đầu

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn reset theo cú pháp như sau:

phím nguồn + phím gọi + phím 3 + phím *

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Mình thấy là nếu không chắc chắn thì bạn hãy ra hiệu nhờ thợ reset lại cho. Chứ đồ máy móc, điện tử này mà tự thao thác đôi khi cũng rủi ro lắm
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
ấn tổ hợp phím "nguồn + phím gọi + phím 3 + phím *" xem có được không, nếu mà ko được thì mang đi tiệm thôi bác ạ