Hỏi cách chữa bệnh điện thoại tự reset lại ?

Máy tự nhiên bị lỗi khởi động lại hoài. Có ai biết cách nào thì hướng dẩn hoặc chỉ chổ để cài đặt lại.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy mình sau khi nâng cấp phần mền thì ban đầu xuất hiện tình trạng tự re set máy khi cắm sạc rùi treo máy luôn. Tháo pin ra lắp vô xài vẫn bình thường. Sau 1 thời gian thì tình trạng xảy ra nặng hơn, lúc đang lướt web hoặc điện thoại cũng bị tình trạng này nữa. Do mình kg rành cài đặt mà nhờ một người bạn thân cài dùm nên kg biết diễn tả chi tiết phần cài đặt. Các Bác có biết chổ nào cài đặt uy tín để mình đem máy đến cài lại vì đây là hàng xách tay về nên kg có bảo hành.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Có thể là do sim bị lỗi bạn à, hồi trước mình mua 2 cây N1, đút cái sim mobi đó vào là lâu lâu nó reset, xong đi làm lại cái sim khác là hết bị