BÁC NÀO CHO EM BIẾT CÁCH CÀI GPRS BẰNG TAY TRÊN MÁY SIEMENS C75,EM CẢM ƠN!

máy của em không có chế độ cài tự động ,nay em mong các bậc đàn anh hết lòng giúp đỡ[:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Muốn cài GPRS có hai cách : đối với các loại máy thông dụng tổng đài có sẳn cấu hình tự động ,bạn chỉ việc nhắn tin lên là nó gởi về cho bác ,bác chỉ việc lưu vào máy là xong Đối với các máy còn lại thì phải cài đặt bằng tay,tức là bác phải vào menu của máy mình vào mục cài đặt GPRS mà điền các thông số vào. Các thông số này bác phải gọi điện lên tổng đài mạng mà bác đang dùng (vina ,mobile ..vv ),tùy theo loại máy mà người ta sẽ đọc cho bác ghi ra rồi tự cài đặt Theo như bác nói thì máy bác thuộc loại thứ 2 phải cài bằng tay Nhanh lên ,gọi lên tổng đài liền đi bác [;)]
BT
Trả lời 16 năm trước
Để nhận được ảnh, nhạc đa âm hoặc gửi cho các số điện thoại khác, bạn hoặc người nhận phải có đủ điều kiện sau: + Điện thoại di động đang kết nối được GPRS. + Điện thoại hỗ trợ có màn hình màu. + Điện thoại hỗ trợ một trong các chuẩn đa âm sau (MIDI, AMR, MP3, MMF).Trong trường hợp chưa có đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây: VINAPHONE Cài đặt tự động GPRS, MMS Cài đặt tự động GPRS, MMS Soạn tin nhắn nội dung: SET GPRS gửi đến số 333 SET MMS gửi đến số 333 Soạn tin nhắn nội dung: MOBIFONE GPRS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994 MMS TênHãngLoạiMáy gửi đến số 994 Áp dụng cho các loại máy GRPS sau: + Nokia: tất cả các máy + Samsung: V200 + Sony-Ericsson: tất cả các máy + Motorola: C350 Tên hãng viết tắt: Nokia - N; Samsung - SA; Sony Ericsson - E; Motorola - M; LG - L; Siemens - S Ví dụ: GPRS N7210 hoặc MMS N7210 cho máy Nokia 7210 Trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời. Bạn phải ghi lại cấu hình vào máy để sử dụng. Nếu bạn không thể cài đặt tự động, bạn phải cài đặt bằng tay với các thông số dưới đây Thông số GPRS-Vinaphone + Homepage: www.vinaphone.com.vn/ + Security: off + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-world nếu có gateway hoặc proxy khai báo IP: 10.1.10.46 Port: 3128 hoặc 9201 hoặc 8000 Thông số GPRS-MobiFone+ Homepage: www.mobifone.com.vn/ + Security: off + IP address: 203.162.21.107 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-wap Gateway IP: 203.162.021.107 Port : 3128 hoặc 9201 Thông số MMS-Vinaphone + Homepage: www.vinaphone.com.vn/ + Security: off + IP address: 10.1.10.46 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m3-mms Thông số MMS-MobiFone + Homepage: www.mobifone.com.vn/ + Security: off + IP address: 203.162.21.114 + Bearer: GPRS + Username: mms + Password: mms + APN/GPRS access point: m-wap Nếu SIM của bạn chưa đăng ký Dịch vụ GPRS cần mở dịch vụ trước khi cài đặt: + Cho SIM mobi, nhắn tin REGSER.GPRS đến 090, hệ thống trả về tin > gửi xác nhận đến 090 lần nữa + Cho Sim Vina: vào websíte : www.vinaphone.com.vn/ đăng ký một account, vào phần kích hoạt dịch vụ, tick vào ô GPRS, thoát ra, bật tắt lại điện thoại Còn viettel thì mình không rõ lắm [;)]
Trả lời 16 năm trước
để cài đặt GPRS cho máy Siemens C75, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://www.my-siemens.com. Tiếp theo, nhấn vào phần Support Mobile Phone rồi chọn Phone Settings Configuratior. Tại đây, người sử dụng cần thực hiện theo hướng dẫn của website như chọn model điện thoại, cài đặt WAP, chọn quốc gia, chọn mạng,… Khi đã hoàn tất quá trình đó, bạn nhập số điện thoại của mình vào đó và chờ tổng đài gửi tin nhắn xuống máy. Lúc đó, bạn chỉ cần đọc tin nhắn này lên rồi nhập mã CODE vào và lưu cấu hình cài đặt là ổn.
john lEe
Trả lời 15 năm trước
link tham khảo: http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Cach-su-dung-dich-vu-MMS-GPRS/10833949/217/ chúc vui