Hỏi cách cài GPRS với Chat trên điện thoại?

Hjc hjc cho tớ hỏi tj', bi h có wa' nhìu cách cài GPRS(soạn tin nhắn,ra tiệm...),nhưng sao cách cài GPRS = cách gửi tin nhắn kì wa' ,tỚ Gửj tin nhắn hết 15k ,gửi lung tung để cài hết cả chục k,thế mà sao khi nhập mã pin rùi nó bảo rết máy ,xong rùi mất tiu lun..hjc hjc,mất toi mí chục k cũa mình. AI bik có cách nào cài GPRS đơn giản nhất , dễ nhất(ko ra tiệm ) chỉ tớ với, tớ mún cái chat wa' muh hok có GPRS sa0 cài :MatCuoi (8): Ah` nhân tiện cho tớ hỏi cài Chat trên DTDD có tốn kém h0k ,với lại nên cài chat cũa Ola hay vitalk (cái nào đáng tin nhất) zậy Hjc hjc mong các pạn chj? cho Gà như mjnh` với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn là thuê bao của viettel thì sẽ có 5 loại gói cước khác nhau cho bạn chọn, mình chỉ nhớ 5k/tháng thì cước 3 đồng/kb, còn 10k/tháng thì cước 1 đồng/kb, 25k/tháng thì free 30MG đầu và sau đó là 1 đồng/kb. Nếu bạn mún xài cái nào thì soạn : Dgia tiền gửi 911, ví dụ mình dùng 10k/tháng nên sẽ soạn D10 gửi 911 và đợi tổng đài gửi tin nhắn về. sau đó bạn soạn YES gửi 911 ( nếu đồng ý ) hoặc NO ( nếu kô đăng ký nữa ). tiếp theo bạn soạn D(space)tên máy gửi 911 ví dụ của mình là 6300 nên soạn D 6300 gửi 911 sau đó chờ tổng đài gửi về cho mình 3 cái cấu hình MMS,GPRS,WAP rồi cứ đồng ý là xong ( nếu máy yêu cầu mã pin thì bạn bấm 1111 ). tải ola chat thì bạn soạn : Ola gửi 8799 mất 15k. để tải opera mini thì bạn lên google search để đăng lý free. Chúc vui vẻ!