Các bác cho em hỏi MMC Mobile có gì khác với MMC Plus

Em không biết các bác chỉ em nhé. Sl45 thì dùng loại nào hay hơn hả bác. Em thấy Mobile bán đắt hơn Plus [:D]
Vũ Hải Hà
Trả lời 16 năm trước
Siemens SL45 dùng thẻ nhớ MMC mobile bạn à ...MMC mobile và plus nó tương tự nhau, giá hôk chênh lệch nhau là mấy đâu. MMC mobile chỉ khác là có thêm cái chân cắm thôi:D ...tốc độ và tính năng như nhau
emty
Trả lời 16 năm trước
MultiMediaCard (MMC) http://i4.photobucket.com/albums/y143/whyttt/MMC/MMC.jpg Kích thước: 32mm x 24mm x 1.4mm (L x W x H) Điện áp: 2.7V ~ 3.6V Cân nặng: 1.5g Tốc độ truy xuất: 2MB/ giây - Thẻ MMC có thể sử dụng cho các máy có hỗ trợ khe cắm MMC/SD - Thẻ MMC thường sử dụng cho các dòng máy điện thoại Nokia 6600, 3650, 3500, 9210, 9300, 9500... và các loại máy ảnh số của hãng Canon, Nikon (Tốt nhất không dùng thẻ MMC cho máy ảnh vì tốc độ ghi rất chậm) ------------------ ReducedSized MultiMediaCard (RS MMC) http://i4.photobucket.com/albums/y143/whyttt/MMC/RS-MMC.jpg Có kích thước bằng 50% thẻ MMC và mang đầy đủ tính năng của thẻ MMC Kích thước: 24mm x 14mm x 1.4mm (L x W x H) Điện áp: 2.7V ~ 3.6V Cân nặng: 1.5g Tốc độ truy xuất: 2MB/ giây - Thẻ RS-MMC có thể sử dụng cho các máy có hỗ trợ khe cắm RS-MMC/SD - Thẻ RS-MMC thường sử dụng cho các dòng máy điện thoại Nokia 7610, 3230, 6260... và các loại máy ảnh số của hãng Canon, Nikon (Tốt nhất không dùng thẻ MMC cho máy ảnh vì tốc độ ghi rất chậm) ----------------- MMC Plus http://i4.photobucket.com/albums/y143/whyttt/MMC/MMCplus.jpg Kích thước: 32mm x 24mm x 1.4mm (L x W x H) Điện áp: 3.3V Cân nặng: 1.5g Tốc độ truy xuất: 6.5MB/ giây - Thẻ MMC Plus có thể sử dụng cho các máy có hỗ trợ khe cắm MMC/SD - Với tôc độ truy xuất cao của thẻ MMC Plus thì việc sử dụng thẻ 1G và 2G không còn chạy ì ạch như MMC hoặc RS-MMC nữa. - Thẻ MMC Plus có thể sử dụng cho các máy có hỗ trợ khe cắm MMC/SD - Thẻ MMC Plus thường sử dụng cho các dòng máy điện thoại Nokia 6600, 3650, 3500, 9210, 9300, 9500, N-Gage... và các loại máy ảnh số của hãng Canon, Nikon... ------------------ HighSpeed Dual Voltage RS-MMC (MMC Mobile) http://i4.photobucket.com/albums/y143/whyttt/MMC/MMCmobile.jpg Có kích thước bằng 50% thẻ MMC Plus và mang đầy đủ tính năng của thẻ MMC Kích thước: 24mm x 14mm x 1.4mm (L x W x H) Điện áp: 1.8V ~ 3.6V Cân nặng: 1.5g Tốc độ truy xuất: 6.5MB/ giây - Thẻ MMC Mobile có thể sử dụng cho các máy có hỗ trợ khe cắm RS-MMC/SD - Với tôc độ truy xuất cao của thẻ MMC Plus thì việc sử dụng thẻ 1G và 2G không còn chạy ì ạch như MMC hoặc RS-MMC nữa. - Thẻ MMC Mobile có thể sử dụng cho các máy có hỗ trợ khe cắm MMC/SD - Thẻ MMC Mobile thường sử dụng cho các dòng máy điện thoại Nokia 6680, 6681, N70... và các loại máy ảnh số của hãng Canon, Nikon... --------------------- Nguồn: www.thenho.vn