HTC HD2 T-Mobile có khác biệt gì so với phiên bản HTC HD2 đang có mặt trên thị trường không?

Tôi muốn mua HTC HD2 T-Mobile, nhưng không biết máy có khác biệt gì so với phiên bản HTC HD2 đang có mặt trên thị trường không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

HTC HD2 T-Mobile và HTC HD2 không khác nhau về cấu hình, thiết kế và tính năng ngoại trừ bộ nhớ ROM của HD2 T-Mobile lên đến 1GB. HTC HD2 T-Mobile là phiên bản điện thoại mà T-Mobile ký kết độc quyền với HTC ở thị trường nước ngoài, để sử dụng được HTC HD2 T-Mobile tại Việt Nam bạn cần phải unlock máy.