Thắc mắc về Soft bluetooth trên điện thoại ?

Mình đang muốn tìm 1 soft để lúc điện thoại đang kết nối với PC qua Bluetooth mà có người gọi đến thì có thể dùng tai nghe và mic trên PC để trả lời điện thoại chứ không cần cầm điện thoại nữa,như kiểu lấy PC thay tai nghe bluetooth ý.
Không biết có không nhỉ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tùy vào chức năng của phần mềm bluetooth trên pc mà khi tìm kiếm thiết bị âm thanh bluetooth trên điện thoại nó sẽ tìm ra PC

Máy acer mình đây với phần mềm bluetooth đi kèm làm được nè (bluetooth của broacom, phần mềm trên đĩa driver đi kèm với máy với giao diện có my bluetooth place, sử dụng bên XP, bên win 7 nó ko phát hành thì phải, đành dùng drive mặc định của win 7, nhưng ko có chức năng đó) ====> Chính xác chức năng đó là audio gateway thì phải

Nhưng mà chán lắm, chất lượng âm thanh qua bluetooth ko cao, thiệt sự là như thế, nghe nó cứ bụp bụp sao ấy, nó nhận máy tính thành tai nghe bluetooth, và lúc đó đt hiển thị biểu tượng tai nghe loại gắn mic (máy mình cắm được 2 loại, loại có mic và ko có mic như tai nghe thông thường, khi cắm nó hiện biểu tượng khác nhau để phân biệt)