Đèn flash của N93i chẳng biết dùng để làm gì?

Mình thật không hiểu đẻn flash của con N93i dùng để làm gì khi chụp hình mà thiếu ánh sáng thì dùng chế độ chụp ban đêm chứ dùng đèn flash thì cho ra hình xanh lè. Con nếu trong điều kiệu đủ ánh sáng thì khỏi chê, ảnh cực kì đep. Nếu đèn flash giống như N73 thi hay biết mấy. Bác nào có kinh nghiệm cho mình vài ý kiến nhá , thanks.
Trả lời 16 năm trước
Để làm đèn PIN,chỉ cần mở khóa nhấn phím flash là ok,soi trong đêm rất tiện
TRẦN TRUNG
Trả lời 16 năm trước
Dùng máy ảnh du lịch 5-8MP chụp buổi tối, ban đêm còn mờ và xấu lắm bạn ah. Huống chi N93 hay N95 thì chụp cung không khá hơn đâu. Đồng ý với bạn chụp ban ngày thì khỏi phải chê.Nếu bạn thích chụp ảnh và cho ảnh đẹp vào buổi tối khuyên bạn nên mua máy ảnh tầm EOS D400 trở lên.[:)]. Thân ái