Người dùng làm gì nhiều nhất trên ĐTDĐ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo nghiên cứu của comScore về 30.000 người dùng ĐTDĐ Mỹ, nhắn tin là hoạt động được những người .dùng trên 13 tuổi sử dụng nhiều nhất

Nghiên cứu này tiến hành trong khoảng thời gian từ tháng 11/2010 đến thứng 2/2011 và công bố kết quả vào ngày 1/4. Tỷ lệ phần trăm người dùng di động gửi tin nhắn cho bạn bè tăng từ 67,1% lên 68,8% trong thời hạn 3 tháng nghiên cứu.

Ngoài nhắn tin, lướt web là hoạt động phổ biến thứ hai của người dùng. Tính vào tháng 2/2011, comScore phát hiện có 38,4% người dùng truy cập internet di động, tăng 3,1% so với nghiên cứu trước đó kết thúc vào tháng 11/2010.

Dù không phổ biến như tin nhắn, sử dụng các ứng dụng và mạng xã hội cũng nằm trong số những hoạt động được dùng nhiều nhất trên ĐTDĐ. 36,6% người dùng đã tải ứng dụng về máy ĐTDĐ của họ, 26,8% sử dụng điện thoại để truy cập mạng xã hội hoặc blog.

Ngoài ra, chơi game và nghe nhạc cũng là hai hoạt động được ưa thích trên ĐTDĐ. Nghiên cứu đã phát hiện ra 24,6% sử dụng điện thoại để chơi game (tăng 2%), và 17,5% nghe nhạc trên “dế” (tăng 2,5%).

Hiện nay, việc sử dụng dữ liệu trên ĐTDĐ đang bùng nổ. Vào cuối năm 2010, sử dụng dữ liệu đã vượt quá thoại trên mạng lưới di động. Các chuyên gia còn dự đoán sự chênh lệch sẽ còn tiếp tục gia tăng khi nhu cầu mua sắm điện thoại thông minh ngày càng cao.