Hỏi cách sao lưu firmware trc khi up firmware mới ?

Các đại ca có bít cách seo chép lại firmware cũ.òi mình khi up cái mới níu ko ưng ý lôi cái cũ ra up lại. có phần mềm nèo làm dc vậy ko các bác?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn bấm *#1234# xem firmware bạn tên là gì, lên mạng search là có mà, ko thì tớ tìm cho, up firm đơn giản lắm, ko mất điện giữa chừng là được.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Của e đây.E dùng starw lun phải ko,up FW th12 đi,thêm nhiều cái mới và fix đc nhiều lỗi lắm như đọc tài liệu mượt hơn,browser lên bản chính thưc 1.0 và có thêm widget facebook,twitter,...
http://www.4shared.com/file/23065084...DXIH2.html?s=1