Hỏi về Firmware mới cho dòng symbian của samsung ?

Tình hình là em thấy các bác samsung có vẻ ưu ái dòng window mobile hơn(điển hình là i900) khi liên tục ra các bản Rom mới mà hầu như không thấy update firmware cho dòng symbian,hiccc,hơi tủi thân,vì vậy có bác nào có thông tin về firmware cho dòng symbian(i450,g810,i8510....) thì chia sẻ cho anh em với nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
FW cho symbian ko giống như WM đâu bạn,ko phải lúc nào nó cũng update liên tục,fw mới chỉ fix 1 số lỗi nào đó thôi,có khi ko có vì ko cần thiết.Bạn xem fw mình đã là bản mới nhất chưa
mua he
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình biết thì hiện tại bản FW của mình là bản mới nhất mà samsung đã phát hành,chi tiết như sau : Software version : i8510DJHK4 Software version date : 19/11/2008 Custom version : i8510FPTHK1 Custom version date : 03/11/2008 Mình cảm thấy dòng symbian của samsung còn nhiều điểm chưa hoàn thiện lắm,mình đang dùng i8510 mỗi khi chạy ứng dụng mà đèn màn hình tắt thì ứng dụng cũng tắt luôn,theo mình đây là một lỗi không đáng có trên một chiếc smartphone,không biết có bạn nào gặp trường hợp này như mình không.Nếu có thì các bạn hãy thảo luận chia sẻ nhé.Thân