Cách tắt GPRS, chỉ dùng 3G để truy cập mạng ?

Mình muốn tắt GPRS mà chỉ dùng 3G để truy cập mạng cho giảm chi phí, các bác có biết cách nào ko?
Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác dùng nokia hả??chắc máy bác chạy chế độ dual mode nên lúc nó 2G lúc 3G.
bác vào settings -> network settings -> network mode -> trong đấy thông thường có các phần sau:
1-Dual mode (chế độ song song) tự động chuyển qua lại giữa 2G vs 3G tùy thằng nào sóng khỏe hơn
2-GSM : chỉ 2G (GPRS)
3-UMTS: chỉ 3G
nếu máy bác không có chế độ UMTS thì phải hack phone mới mở được chế độ đấy .