Mua Backberry (BB) ở đâu tin cậy? Dùng hàng Trung Quốc hay hàng xách tay?.

Đào Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Backberry ở VN có 3 loại. Một là hàng chính hãng được phân phối qua các nhà khai thác mạng di động như O2, T-Mobile, Orange... của nước ngoài. Hai là hàng dựng của Trung Quốc. Và thứ 3 là hàng chính hãng phân phối bởi Viettel. - Loại hàng chính hãng của các nhà mạng nước ngoài muốn dùng ở VN phải có unlock code. Nếu máy không có unlock code thì thường không chính hãng. Mỗi một unlock code này phải trả cho nhà mạng khoảng 30 USD để có thể tự do dùng các mạng như ở VN. - Loại hàng dựng của TQ thì giá rẻ nhưng trùng mã PIN (một loại mã duy nhất đối với hàng chính hãng). Mã PIN này là đặc trưng của BB và BB dùng mã PIN này cho việc bảo mật, đồng bộ email, contact... Trùng mã PIN có nghĩa là nhiều máy có cùng một mã PIN. Rất khó phân biệt hàng dựng của TQ với hàng chính hãng. - Hàng chính hãng phân phối bởi Viettel có giá cực kỳ cao. Để biết thêm về Black Berry bạn có thể tham khảo ở diễn đàn Tinh Tế (www.tinhte.com) hoặc HandHeld (www.handheld.com.vn). Trên các diễn đàn này có nhiều địa chỉ để mua.
Viễn Thông Nam
Trả lời 14 năm trước
Để xem các loại hàng Blackberry trên thị trường và hình ảnh các loại hàng Blackberry, cách phân biệt máy... các bạn click link sau : [url=http://www.vienthongnam.com/cac-loai-hang-blackberry.html]http://www.vienthongnam.com/cac-loai-hang-blackberry.html[/url] Chúc các bạn có cái nhìn đúng đắn về chiếc điện thoại Blackberry hiện nay ở VN