Hình nền máy tính bị màu đen?

Cho mình hỏi hình nền máy tính bị màu đen là bị làm sao vậy? Máy mình bị 2 hôm rồi, cứ đặt hình nền là lúc sau lại mất.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Như vậy là Microsoft đã phát hiện ra bạn dùng win lậu đấy, cài lại win là ok

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Như thế là win của bạn đã bị lỗi nhé. Bạn nên cài lại win để khắc phục.

ki
Trả lời 9 năm trước

Win 7 của bản không phải bản quyền, bạn

Crack windows 7trên google hoặc ghost lại máy là được. nếu máy mua ở hiểu lớn thì nhờ thợ ở đó làm tất nhiền đòi miễn phí mới làm :D

Đào Xuân Tú
Trả lời 9 năm trước

crack win là ok mà, win của bạn là win 7 hay win gì

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

win lậu rồi =)))) Bạn nhờ ngta ra cài lại hộ bạn đi nha :D không thì dùng bản crack cũng được.