Gắn thêm ổ HDD hay mua ổ di động?

Mình hiện đang dùng ổ SSD 120G, thiếu thống nhiều quá nên đang định mua thêm ổ cứng. Không biết với 500K thì mua ổ cứng di động hay gắn thêm ổ cứng được nhỉ?
Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

500k là có được combo 160Gb + cái caddy bay rồi, nhưng chỉ ổ cũ thôi, mới thì chắc giờ chẳng chỗ nào có.

Ổ di động thì chắc có tầm 250Gb nhưng cũng ít người bán lắm.

Caddy bay thì tiện hơn, gọn đỡ phải mang đi nhiều vì nó lắp luôn vào máy. Ổ HDD di động thì phải mang đi mang lại kèm theo, cái này tùy vào bác thôi.