Cách phân biệt MAC USA và MAC SIN ?

Em tính mua con Mac Pro 13" nhưgn em nghe nói có 2 loại Sin và USA. Vậy có cách nào phên biệt được không mấy pác.
Em nghe MAc rất khó sài (vì kh6ogn thân thuộc như Win) vậy có pác nào có book hướng dẫn thì cho em xin với
Về chương trình Microsoft office. Thì giữa office for mac và iwork cái nào tốt hơn cho MAC.
Còn vấn đề bảo hành thì sao ạ. em nghe là bảo hành tính từ lú máy xách tay về VN chứ không tính từ lúc mình mua máy ở VN.
Việc sử dụng ổ cứng di đông giữa MAC và Win thường gặp lỗi đúng kh6opng mấy pác.

Và điều cuối cùng. Có pác nào giới thiệu cho em vài địa chỉ bán Mác giá tốt và chất lượn gkh6ong.
Em đã gom đủ vốn chỉ còn vài thắc mắc này là rướt em về dinh liền hehehehe.

CẢM ƠN SỰ TƯ VẤN CỦA MỌI NGƯỜ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Phongee hiện đang bán với mức ưu đãi đó nhớ ko lầm là 19.990.000 Macbook Pro Mid 2010 đó bạn . Nghe nói Mid 2011 dễ lỗi lắm.

iWork rất hay nhưng muốn phổ biến thì nên sử dụng Office For MAC thì tốt hơn ( hiện giờ người SD WinDows vẫn còn nhiều hơn Mac OS X ). Ai bảo bạn là khó xài thế còn dễ hơn Win ấy chứ ( theo tui ý nha) từ cái việc System Preferences thì quá dễ hơn là cái Control panel gì đó bên win mò vào là như nhà nhiều cửa.

Bảo hành là khi vừa mở máy lên lúc ấy mới tính thời gian BH.

disign by california ..essemble by Chine ..thì dưới lưng máy nó in thế đó. Apple chỉ thiết kế thôi.

Lỗi ổ cứng àh.Mình chưa gặp điều đó bao giờ.

mình chỉ biết nhiêu đó còn có gì không hiểu thì bạn tìm mấy anh nhiều sao hơn mà hỏi...

chúc bạn sẽ yêu Apple như mình đã từng yêu