Phím nào trên máy tính được sử dụng nhiều nhất ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Một tiết lộ vô cùng thú vị về phím (chữ cái) được sử dụng nhiều nhất trong việc đánh máy hàng ngày.
Để miêu tả một cách sống động những kí tự được sử dụng nhiều nhất trên bàn phím, tác giả Mike Knuepfel đã tạo ra một chiếc bàn phím "lồi lõm" với độ cao của các phím khác nhau, thể hiện tần suất sử dụng. Phím nào có chiều cao càng cao thì chứng tỏ phím đó càng được sử dụng nhiều.

Phím nào trên máy tính được sử dụng nhiều nhất, Vi tính - Internet, Phim nao tren may tinh duoc su dung nhieu nhat, may tinh, phim nao duoc su dung nhieu nhat, may tinh, keyboad

Lấy nền là một chiếc bàn phím của Apple vốn có thân hình thanh mảnh của một "siêu mẫu", người xem sẽ hiểu được sự khác biệt giữa các ký tự.

Phím nào trên máy tính được sử dụng nhiều nhất, Vi tính - Internet, Phim nao tren may tinh duoc su dung nhieu nhat, may tinh, phim nao duoc su dung nhieu nhat, may tinh, keyboad

Bàn phím dạng này hiện mới được áp dụng cho ngôn ngữ phổ biến nhất Thế giới: Tiếng Anh.