Làm sao xem được phim tải về từ máy tính chuyển sang xem bằng đầu máy ( Ti vi )?

Mình tải phim về máy tính, chép ra đỉa CD nhưng không xem bằng đầu máy được . Hãy chỉ giúp mình
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn cần 1 p.mềm chuyển đổi định dạng video trước khi ghi đĩa để xem trên đầu máy.

Format Factory 2.30 chẳng hạn http://www.mediafire.com/?p7sy9hfxn39mxz…

Hỗ trợ tiếng việt: vào Language (ở góc trên bên trái p.mềm)/ chọn Select more languages/ kéo thanh cuộn xuống dưới chọn Vietnamese Việt Nam/ chọn OK.

Tải về, giải nén vào 1 thư mục, chạy file FormatFactory.exe để sử dụng.

Khi chuyển đổi xong, bạn copy video đó vào USB, cắm lên đầu máy xem đầu máy có đọc đc định dạng video đó ko. Nếu đc mới tiến hành ghi ra đĩa.

Thân.