Cách xử lý tập tin Office trên công cụ của Google ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Plugin Google Cloud Connect (tinyurl.com/69t79ua) giúp bạn dễ dàng sao lưu, chia sẻ tài liệu soạn thảo bằng Microsoft Office 2003/2007/2010 với người khác thông qua dịch vụ Google Docs.

Khi khởi động một trong ba ứng dụng Word, Excel hay PowerPoint, bạn sẽ thấy thanh công cụ Google Cloud Connect xuất hiện dưới thanh menu.
Đầu tiên, bạn kết nối Word, Excel, PowerPoint với Google Docs thông qua tài khoản Gmail. Tiếp đến, xác nhận việc kết nối Word, Excel, PowerPoint với Google Docs và Google Contacts.
Hộp thoại Global Settings hiện ra với 3 tùy chọn: Automatic - tự động đồng bộ nội dung Word, Excel, PowerPoint với tài khoản Google Docs mỗi khi bạn lưu tài liệu; Manual (only when sync button is clicked) - chỉ đồng bộ nội dung tài liệu đang soạn khi bạn bấm nút Sync; Disable Protect View for docments synced with Google Dosc - vô hiệu tính năng Protect View của Microsoft Office 2010 cho những tài liệu đã đồng bộ với Google Docs. Và bạn bấm OK để xác nhận. Nếu có nhu cầu chia sẻ tài liệu World, Excel, PowerPoint vừa soạn với người khác, bạn bấm nút Share nằm cuối thanh công cụ.