Cho mình hỏi về cách đặt tên (name user) trên thanh công cụ?

Mình thấy bạn didu có thể đặt name user trên thanh công cụ sau khi khởi động xong ,gần nơi hiển thị đồng hồ và spotlight rất hay mà tìm mãi không biết cách làm, xin anh em trên OS hiểu về phần này chỉ giúp nhé .Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào System preferences/Accounts, bấm vào Login Option (nếu bị khóa thì bạn bấm vào hình ổ khóa phía dưới bên trái rồi gõ password để mở), sau đó chọn phần 'Show fast user switching menu as' rồi chọn cái nào bạn muốn hiện.
Chức năng này là Fast user switching, giúp chuyển nhanh qua lại giữa nhiều tài khoản người dùng.