Làm thế nào để thay nền Windows Media Player 12 bằng hình cá nhân ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản mới WMP12 Library Background Changer 2.0
nay cho phép bạn dùng hình ưa thích làm nền cho Windows Media Player 12.
nhấn vào link để xem hình
Phiên bản tiền nhiệm của WMP12 Library Background Changer chỉ hỗ trợ đổi nền cho Windows Player 12 bằng một trong năm hình có sẵn và không được bắt mắt lắm. Do vậy, đây quả là tin vui cho những vọc sĩ đang tìm cách tùy biến giao diện Windows Media Player 12 với hình ảnh cá nhân.
Bạn tải về miễn phí WMP12 Library Background Changer 2.0 tại địa chỉ
Code
(dung lượng 2,12MB, tương thích Windows 7).