Hỏi cách làm avatar cho window media player ?

Em thấy ở trong những bài nhạc người ta làm được avatar ở bên góc phải trên khung List Pane (như trong hình ấy). Có anh em nào biết cách làm chỉ em giúp với nha. Thanks all!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với windown media play bạn vào phần lybrary/ nhấn phải chuột vào bài hát cần làm chọn Advanced Tag Editor một hôp thoaij hiện ra chứa các thông tin như album, title.. mà bạn có thể sửa chọn Tad Picture để add ảnh vào và ok là xong!!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng Jetaudio thì cài xong nhấp phải vào cái file nhạc, chọn Jetadio > Adit Tag... Tại thẻ Pictures nhấn Browse đến cái ảnh.Nhấp OK. Xong. File ảnh sẽ lưu trực tiếp vào file nhạc nên máy nào cũng xem được hết.