Có phải DELL Inspiron 15R HI5460L15 là hàng lỗi ?

Con DELL Inspiron 15R HI5460L15.6HD55M4GBCa này tui rinh ở hoàn long. kiem tra Service Tag:(JF8Z6N1) thì nó có tên N5010? tui không hiểu tại sao tên của nó lại khác như vậy? có phải đây là hàng bị lỗi không bà con. tui nua mới mà cảm ơn bà con trước nha!

Nguyễn Quốc Văn
Trả lời 12 năm trước

đấy là serial của máy chứ. Còn N5010 là đời máy mà bạn. Theo mình là như thế. Chứ dùng thì mới biết dc. Kiểm tra như vậy bảo mãy lỗi là k đúng đâu.

Chuột không dây , Cáp mạng, Tivi box, Loa JBL, Loa Thùng, Loa TOA, Micro, Tai nghe nhạc, tai nghe, Âm thanh Toa, am sac thuoc, diễn đàn công nghệ, thiết kế mạng, sửa chữa âm thanh, đồ chơi laptop