Với 870$ thì đây có phải là best choice ?

Mình định mua 1 em laptop về phục vụ nhu cầu học tập , giải trí và làm việc sau này :
Hiện tại mình đang ở canada nên có lượn lờ qua trang newegg.ca của canada và tìm đc em msi fx600 với giá 870$ và cấu hình như sau
CPU Type Intel Core i5 450M(2.4GHz)
Screen 15.6"
Memory Size 4GB DDR3
Hard Disk 500GB
Optical Drive DVD Super Multi
Graphics Card NVIDIA GeForce GT 325M
Video Memory 1GB DDR3
Webcam 720p HD Webcam
Touchpad Multi-touch Touchpad
Keyboard 103 keys (Chiclet)

Vì em này mình search ở vn hình như vẫn chưa có bán , nên mình muốn hỏi với tầm tiền 870$ thì ở vn có em nào khác hok?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sao bác không nói là máy hiệu gì còn cấu hình thì cũng tạm ok rồi.À MSI thì cũng là thương hiệu chưa mạnh trong sản xuất laptop và hàng chưa nhiều lắm.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Nói chung MSI mới nhảy vào thị trường laptop nên chất lượng của nó thế nào khó đánh giá lắm, tại ít comment và review về sản phẩm này. Nếu là vga card thì mình sẵn sàng chọn MSI chứ laptop thì còn phải chờ.