Có nên reboot lại máy không ?

Máy mình dạo này sau khi tắt máy xong nó cứ hiện lên Window is Installing update 1/41. Mình để cho nó update từ tối --> sáng nhưng số cũng chỉ là 1/41. Vậy có cách nào khắc phục nó không ? Có cần reboot lại mấy không ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Bạn đang dùng Windows bản quyền, update đi bạn, cập nhật những hotix mới nhất của MS để máy bạn an toàn hơn và hoạt động trơn tru Smooth hơn!
Bạn không nên reboot lại, nếu bạn shut-down, thì máy sẽ cài đặt những update, máy nó có ghi rõ dòng chữ (không được tắt máy và rút dây điện nguồn), để khi máy hoàn toàn tắt hẳn (đã cập nhật xong), bạn có thể chay Win bình thường, nếu bạn không muốn update phiền toái thì bạn vào thanh start->gõ " Windows Update", chọn Change Setting->Never Check Update->OK!
Chúc thành công.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Bạn đang dùng Windows bản quyền, update đi bạn, cập nhật những hotix mới nhất của MS để máy bạn an toàn hơn và hoạt động trơn tru Smooth hơn!
Bạn không nên reboot lại, nếu bạn shut-down, thì máy sẽ cài đặt những update, máy nó có ghi rõ dòng chữ (không được tắt máy và rút dây điện nguồn), để khi máy hoàn toàn tắt hẳn (đã cập nhật xong), bạn có thể chay Win bình thường, nếu bạn không muốn update phiền toái thì bạn vào thanh start->gõ " Windows Update", chọn Change Setting->Never Check Update->OK!
Chúc thành công.