Cách xóa Cookies trong Windows7

Cho mình hỏi cách xóa hẳn Cookies trong WIN 7 thì làm như thế nào nhỉ? Nếu bạn nào nhiệt tình thì chỉ cho mình qua nick chat: trithuc_hoangquan@yahoo.com. Cảm ơn các bạn nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cách đơn giản nhất cho Internet Explorer là nhấp

Tools> Internet Options> Settings (Dưới phần Lịch sử duyệt web trên tab General)

Sau đó trên popup mà nên có tiêu đề "Temporary Internet Files và Cài đặt Lịch sử, click vào nút" View Files ".

Thưởng thức tìm kiếm thông qua hàng ngàn nhiều nhiều (tùy thuộc vào lịch sử duyệt web) của các tập tin và bạn sẽ có thể xóa một cookie duy nhất.

Cookies thường được xác định bởi tên tập tin cookie: @ Website

Ví dụ, ở đây tôi sẽ được

cookie:william@superuser

bạn là tốt nhất bằng cách sử dụng tìm kiếm ở góc trên bên phải để tìm các cookie cho các tên miền mà bạn muốn.

Các thư mục này là tại là

C:Users\%username%AppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet Files

(Đây là một trong những kỳ lạ của Windows bảo vệ thư mục Everything is! Mang đến cho bạn trong Explorer một cách dễ dàng, nhưng nếu bạn xem từ dấu nhắc lệnh, nó là rất khác nhau ... Tôi đoán rằng lý do không có trên tên miền Tên miền là chỉ cho đơn giản như các cookie có vẻ có tên tập tin thực tế khác nhau)

Đây là phương pháp nhanh nhất để xóa cookie duy nhất mà bạn có thể không muốn, tuy nhiên cần lưu ý rằng có một vài công cụ bảo mật (tên lân khéo tôi), đó thực sự cho phép bạn ngăn chặn các trang web nhất định từ lưu cookie.