Thiết lập kết nối Bluetooth trong Windows7 ?

Máy em hiệu Acer Aspire 4733Z không có Bluetooth, em có mua một USB Bluetooth về, gắn vào máy. Nhưng khi kết nối với diện thoại thì máy đòi nhập passcode ACER-PC. Em không có thiết lập passcode nào cả.

Làm sao để máy em có thể chuyển dữ liệu cho diện thoại được

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn kết nối Blutooth

có 2 cách:
1. không cần cài phần mềm: khi điện thoại bạn hỏi passcode thì cứ đánh số 1 (ngẫu nhiên) sau đó máy tính cũng sẽ đòi passcode bạn đánh số 1 là xong, nhưng cách này sẽ khó sử dũng hết tính năng của BT.

2. Dùng phần mềm Bluesoid, download trên mạng sau đó cài vào máy, chtrinh có giao dien de sử dụng và không phức tạp như cách 1.

( trungnt )

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nhập Passcode

Bạn nhập bất kỳ số nào cũng được, ví dụ 123, sau đó trên điện thoại bạn sẽ hỏi passcode, bạn nhập giống như số đã nhập trên máy tính là được. Chúc bạn thành công.

( Linh )

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chắc không phải passcode đâu bạn

Có thể lúc yêu cầu nhập passcode thì cả máy tính và điện thoại của bạn cũng hiện lên thông báo tương tự. Tôi nghĩ bạn chỉ cận nhập bất kì code nào khoảng 5 - 6 kí tự trên cả điện thoại và máy tính. Để 2 thiết bị đồng bộ thôi. Passcode chỉ để xác định xem máy kết nối với điện thoại nào mà thôi. Vì khi kết nối với điện thoại thì có thể có nhiều điện thoại cũng bật bluetooth, vậy chỉ có điện thoại nào nhập passcode giống với 1 passcode bất kì đã nhập cho máy tính thì mới chuyển dữ liệu với điện thoại đó.

( avp )

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Do chế độ bảo mật của Windows 7

Việc có thông báo nhập passcode cho kết nối bluetooth là do chế độ bảo mật của Windows 7 mặc định cho các kết nối. Khi có thông báo đó, bạn chọn 1 passcode theo ý nhập vào trên cả 2 thiết bị là sẽ thực hiện được kết nối

( MT )

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Thiết lập kết nối Bluetooth

Bạn nhập mã pass code bất kỳ giống hệ nhau trên cả hai thiết bị là được mà. Hoặc lúc này trên màn hình máy Acer sẽ hiện lên một mã code cho bạn nhập vào điện thoại. Chúc bạn thành công!

( thanh tu )