Cho dùm mình cách làm video rõ đẹp chất lượng cao ?

Mình nghe nói đẩy video lên chất lương cao thì video sẽ có hình ảnh rõ. tốn mb không quan trọng chỉ cần video đẹp là được roài.nhưng mình không biết làm sao cả. ai chỉ cho mình với. mình sử dụng phần mềm proshop produc chuyển ảnh sang video. nhưng khỉ chuyển đuôi sang mp4 thì ảnh không nhìn rõ mặt luôn. mình chụp ảnh bằng máy ảnh đó. rõ từng milimet nhưng chuyển sang video thì mặt bị nhòa nhòa. khó chịu lắm cơ. mấy bác giúp em với, thask mấy bác trước.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Video nó cũng giống hoặc thậm chí còn khó hơn hình ảnh nữa. Chất lg tốt đưa về kém thì rất dễ nhưng ngược lại thì hầu như là ko hài lòng.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Chuyển từ rõ sang mờ thì dễ , còn chuyển từ mờ sang rõ hơn thì khó lắm . proshow producer có định dạng HD mà . Nhưng bạn chuyển sang MP4 thì không mờ mới là lạ .