Cách nào đọc đuôi mkv trên win 7 hiệu quả ?

Không hiểu sao mình đã xài rất nhiều chương trình như: VLC,GOM,KMPlayer,WMC...và đã chạy thử K-lite code mà máy vẫn không đọc được đuôi mkv.
Không bik có phải do mình đang dùng win7 nên mấy chương trình đó không tương thích hay sao.
Bạn nào có cách thì chỉ tận tình giúp mình với(chỉ rõ rõ tí)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra lại cái file đó có bị lỗi hay không, chuyện file video down về, nối ráp các cái này nọ sau đó không play được là chuyện bình thường.., bác vác qua máy khác thử coi sao.