Hà Nội - Mua T60 or X60, D630 or D620, NC6400 or NW8440 ở đâu thì an tâm?

Có đứa bạn nhờ kiếm hộ 1 trong 6 con trên. Mình cũng vòng vèo trên net rồi nhưng ko biết ở đâu bán mấy con này là uy tín nhất? (trong phạm vi Hà Nội nhé)
Mong dc anh em chỉ giáo ạ. Bạn mình có <=8 củ ko hơn.

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền max 8tr thì chắc bạn chỉ mua được máy cũ mà máy cũ thì bảo hành 1 tháng căng lắm có nới bảo hành cho bạn 3 tháng ko ai bảo hành cho bạn 1 năm cả nhưng theo mình hiểu bạn muốn yên tâm thì bảo hành chắc phải từ 1 năm trở lên, mà đồ điện tử thì cái cực bền có cái ... Theo mình nghĩ bạn cân nhắc lại số tiền đầu tư mua máy mới thì mới có thể "an tâm" được .

truong vo ky
Trả lời 13 năm trước

em co' con T60 cu~ nh cau hi`nh ok: chip core2duoT7200: 2x2.0G

ram: 1Gb

HDD:100GB

moi thu day du?...=> ban' 6tr gia' ko fix

Lien he:0904905368