[Hà Nội] Nên mua laptop ở cty nào ?

Tình hình là em định mua con laptop mà ko biết nên mua ở chỗ nào cho tốt thấy bảo mấy công ty bây giờ cái khâu sau bán hàng ko được ổn lắm các bác có kinh nghiệm mua máy chỉ cho em chỗ mua với em đang rối lắm thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua con lap ko phải đập họp thì cứ FPT shop hay Trần Anh mà chiến mình thấy cái gì cũng có giá của nó bạn ạ. ko nên tiếc vài đồng làm gì
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Theo em nghĩ, các bác nào có cửa hàng bán laptop thì không nên tham gia bình luận, vì như thế sẽ mất tính khách quan cho người mua. Tốt nhất hãy để khách hàng đã mua đánh giá về các cửa hàng. Theo mình bạn nên vào FPT shop, Trần anh, Phúc anh, Pico plaza, Vĩnh Xuân... Chúc bạn mua được máy như mong muốn.